Chọn bếp từ nào tốt hợp với người mệnh Kim

0
235
bep-tu-hop-menh-kim
Từ xa xưa, con người đã cho rằng phòng bếp có tác động rất lớn đến sự thịnh vượng và tài lộc, may mắn của gia đình. Vậy nên việc bài trí bếp ra sao, màu sắc, hướng nhìn của bếp thến nào là điều được rất nhiều người quan tâm. Trong khuân khổ bài viết này, tôi xin đưa ra một số chú ý về phong thủy nhà bếp với những gia chủ mệnh Kim. Trân trọng gửi bài viết tới quý bạn đọc!

Đầu tiên và quan trọng nhất chúng ta cần phải xét đến hướng bếp với mệnh

Những người mệnh Kim hợp nhất với hướng Tây, do đó bạn cần phải đặt cửa bếp và thiết kế bếp theo hướng này nếu như mong muốn gặp bình an và may mắn cho gia đình mình. Với cách lắp đặt này, chủ nhà sẽ được đón các luồng sinh khí tốt liên tục, vận động quanh ngôi nhà, lấn át các dòng yếm khí nhờ đó mà sức khỏe cũng tài vận ngày càng đi lên.

Thứ 2, không gian bếp sử dụng phông màu, gam màu gì

Như chúng ta đã biết thì trong nguyên lý tương sinh ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vì vậy, gam màu có lợi nhất với những ai mệnh Kim phải có màu của Đất (Thổ). Cụ thể ở đây là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam,.. Tuy nhiên để phòng bếp không quá chói chang bạn có thể chỉ sử dụng kệ bếp vàng trong nền trắng của gian bếp.
Ngoài ra, người mệnh Kim còn rất hợp với màu trằng. Thực sự, màu trắng là màu rất hay đặc sử dụng trong trang trí nội thất đem lại cho không gian một sự nhẹ nhàng, tinh tế và trẻ trung. Gian bếp sẽ trông rất năng động với combo tường trằng, tủ bếp trằng kếp hợp với kệ bếp vàng.
Để tạo được điểm nhấn tốt hơn, bạn nên dùng bếp từ có mặt kính đen, lắp đặt âm. Đây là một sự lựa chọn không tồi khi lựa chọn bếp cho gia đình


Thứ 3, chất liệu của nội thất

Với gia chủ mệnh Kim thì các vật dụng bằng kim loại như inox, sắt, thép, đồng, bạc, vàng hoặc đồ điện từ là vô cùng phù hợp về cả mặt phong thủy lần thẩm mỹ. Nó giúp thúc đẩy nguồn sinh khí lưu thông nhanh hơn, mạnh hơn, mang đến sự thông thoáng, hài hòa trong không gian.
Ngoài ra gương, thủy tinh cũng là chất liệu tốt cho mệnh Kim mà bạn có thể sử dụng

Thứ 4, trang trí bếp cho mệnh Kim

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên câu cỏ thì có thể sẻ dụng một số loại cây đặt trang trí trong phòng bếp hay bất kì phòng nào với yêu cầu cây dạng kim lá, cành sắc nhọn như cây quý, kim ngân, kim quế, cây tùng.


Hy vọng với chia sẻ trên, hy vọng bạn có thêm những thông tin hữu ích trong việc bài trí, lắp đặt trong gian bếp gia đình.
Chọn bếp từ nào tốt hợp với người mệnh Kim
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here