Cứ mỗi dịp Tết đến nhiều gia đình chuẩn bị sắm đồ đón tế.Bạn hãy cùng tôi, xem cách chọn mua bếp từ Chefs hợp với phong thủy nhà bạn. Tôi sẽ giới thiệu và tư vấn cho bạn cũng như các bà nội trợ về vấn đề chọn mua bếp từ chefs, bếp từ và hồng ngoại chefs sao cho phù hợp nhất với phong thủy của căn bếp nhà bạn, sẽ làm cho căn bếp nhà bạn luôn ấm cùng và là nơi tìm về của mỗi thành viên trong nhà sau mỗi ngày làm việc căng thằng và mệt mỏi, các thành viên trong nhà bạn sẽ cảm thấy bớt đi phần nào nỗi lo công việc đang bộn bề mà chỉ còn sự ấm áp trong lòng, sự lan tỏa tình thương yêu của các thành viên khi quây quần với nhau trong căn bếp.
Xem thêm:

Mua bếp từ chefs rồi thì bạn nên đặt bếp hướng nào

Theo quan niệm dân gian cùng với kinh nghiệm của ông cha ta để lại thì ngay sau khi mua bếp từ chefs về nhà rồi thì bạn nên nghĩ ngay đến việc chọn hướng cho bếp là “ tọa hung, hướng cát”, có thể hiểu nom na ý là bạn phải đặt bếp ở hướng dữ nhìn về hướng lành. Như vậy thì bếp từ sẽ vừa trấn áp được hung thần sẽ vừa hút được khí lành. Rõ hơn để bạn hiểu thì tức là khu vực bảng điều khiển của bếp từ chefs được bố trí quay về hướng lành là được, thực tế thì điều này đã được gia chủ tính toán kỹ lưỡng ngay từ khi thiết kế căn bếp rồi và khi thiết kế tủ bếp cũng đã lưu ý tới điều này rồi.
Một số trường hợp, do diện tích không gian hẹp và không được như mong muốn, khu vực bếp thường được bố trí ở gần với ban công, thường thì các căn hộ chung cư sẽ gặp tình huống này là nhiều hơn.Nếu bạn ở trong trường hợp này thì bạn cần che chắn bớt để ban công thêm phần kín đáo hơn, sẽ hợp phong thủy với bếp nhà bạn hơn.

Vài lưu ý nhỏ khi bạn đã mua bếp từ chefs và chọn hướng cho bếp

– Bạn không nên đặt bếp từ chefs ở hướng Tây của bếp vì theo phong thủy thì hướng Tây thuộc hệ Kim mà bếp từ chefs thuộc hệ Hỏa, mà trong ngũ hành thì Hỏa khắc Kim sẽ không tốt. Hơn thế nữa, mặt trời lặn hướng Tây, với ánh nắng gay gắt sẽ  làm thức ăn nhanh bị hỏng và việc nấu nướng cũng hơi khó khăn.
– Bạn cũng không nên đặt bếp từ ở hướng Nam bởi vì theo phong thủy thì hướng Nam có hỏa khí rất mạnh.Nếu bạn đặt bếp ở hướng Nam thì hai hỏa khí khi gặp nhau sẽ hết sức nóng, không có lợi cho gia chủ và gia đình của gia chủ.
– Theo dân gian cho rằng, góc tường hoặc các góc nhọn mang hình mũi tên thì rất là độc, có hại. Cho nên, ngoài trường hợp không thể làm khác được nữa, bạn cần tránh đặt bếp từ chefs ở nơi có góc tường chiếu thẳng vào bếp.
Hy vọng với những lời chia sẻ và tư vấn của tôi về phong thủy, khi mà bạn muốn chọn mua bếp từ chefs để phù hợp với phong thủy không gian bếp nhà mình, đã phần nào giúp được bạn trong vấn đề này. Chúc bạn sẽ tìm mua được bếp từ chefs phù hợp với phong thủy của nhà mình.
Chọn mua bếp từ Chefs phù hợp với phong thủy nhà bạn
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here