Vào dịp lễ tết hàng năm nhu cầu mua sắm tăng cao là kẽ hở để hàng giả, hàng nhái xâm nhập vào thị trường. Đặc biệt với mặt hàng bếp đòi hỏi độ an toàn phải cao nên mua phải hàng giả không những tiền mất mà tật lại mang. Vì vậy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn bếp bạn cần lưu ý những điều dưới đây.
Xem thêm: Mua bếp từ hay bếp hồng ngoại

Chọn thương hiệu bếp uy tín

Nên chọn thương hiệu bếp uy tín, bởi các sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhờ đó mà chất lượng cũng được đảm bảo. Tránh xa những cửa hàng không rõ tên tuổi nhưng lại tự do bày bán công khai các mẫu bếp thường với mức giá rất rẻ. Bạn cần phải nhanh chóng đặt ra câu hỏi tại sao họ lại bán với giả rẻ như vậy? Hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi trao niềm tin nhé!

Xem thêm: Tìm hiểu bếp từ hãng nào tốt nhất cho gia đình bạn

Để bạn dễ dàng biết đâu là thương hiệu bếp uy tín thì mình cũng xin chia sẻ luôn. Qua tìm hiểu của mình Giovani, Cata, Canzy là những thương hiệu bếp uy tín và được nhiều người tin dùng. Để yên tâm hơn bạn có thể lên mạng tra tìm kiếm các từ khóa về sản phẩm của các hãng này, sẽ có rất nhiều người tiêu dùng chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng để bạn tham khảo.

Có bảo hành khi gặp sự cố

Bạn cần quan tâm tới chế độ bảo hàng của hãng mình định mua, để đảm bảo trong quá trình sử dụng có xảy ra sự cố thì có có đơn vị đứng ra bảo hành. Nếu mua phải những mặt hàng giả, thường không có chế độ bảo hành, mà chất lượng kém thường xuyên hỏng hóc như vậy sẽ rất tốn kém. Vì vậy, hãy lựa chọn địa chỉ tin tưởng có các chế độ tốt để luôn đồng hành với bạn trong mọi trường hợp cần sự hỗ trợ.

Nên tranh thủ các đợt khuyến mãi cuối năm

Có lẽ giá cả là yếu tố khá nhiều chị em quan tâm đặc biệt là giá khuyến mãi. Chình vì thế mà dịp Tết chính là cơ hội tốt nhất để bạn mua bếp tốt với giá rẻ. Cuối năm là thời điểm các hãng thực hiện rất nhiều chiến lược khuyến mãi lớn để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Ngoài ra, nhiều hãng còn có các phần quà giá trị đi kèm để tri ân khách hàng khi bạn mua bất kì sản phẩm nào. Vì vậy, hãy nhanh tay tìm kiếm các địa chỉ khuyến mãi uy tín để rinh ngay những mẫu bếp chất lượng và giá thành tiết kiệm nhất nhé!

Lưu ý khi mua sắm bếp dịp lễ tết
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here